ดูแลเต็มที่! “มิคเคลสัน” ร่วมซ้อมกับ “การท่าเรือ” เพื่อรักษาความฟิต

ดูแลเต็มที่! “มิคเคลสัน” ร่วมซ้อมกับ “การท่าเรือ” เพื่อรักษาความฟิต

“นิโคลัส มิคเคลสัน” แบ็คขวาจาก “โอบี โอเดนเซ่” ร่วมซ้อมกับ “การท่าเรือ เอฟซี” รักษาความฟิตก่อนเก็บตัวกับ “ทีมชาติไทย”

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย รับหน้าที่ดูแล นิโคลัส มิคเคลสัน แบ็คขวาจากโอบี โอเดนเซ่ เต็มที่ หลังเดินทางถึงประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ก่อนเตรียมเข้าแคมป์ช้างศึก ในชุดเตรียมบุกอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติญี่ปุ่น

โดย “นิโคลัส มิคเคลสัน” แข้งลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ วัย 24 ปี ต้องการบินมาที่ประเทศไทยล่วงหน้า หลังไม่มีโปรแกรมการแข่งขัน เนื่องจากลีกเดนมาร์ก พักเบรกหนีหนาว ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา

จนกระทั่งล่าสุด “มาดามแป้ง” ในฐานะผู้จัดการทีม ช่วยดูแล และ สนับสนุนค่าใช้จ่ายเต็มที่ ทั้งในส่วนของค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าที่พัก และ ยังอนุญาตให้เข้าร่วมฝึกซ้อมกับ การท่าเรือ เอฟซี ในระหว่างนี้เพื่อรักษาความฟิต ตามความต้องการของนักเตะ ในส่วนของ โอบี โอเดนเซ่ ต้นสังกัด ก็ส่งหนังสือมาขออนุญาตเป็นที่เรียบร้อย

  • “โค้ชแบงค์” ชื่นชมหัวใจ “ฉลามชล” หลังเอาชนะ “เดอะ แรบบิท”
  • เปิดข้อความ “ดิโอโก้” หลังประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการ
  • “โค้ชแบน” พอใจ “แข้งเทพ” โรเตชั่นผลงานดี ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมช้าง เอฟเอ คัพ

สำหรับ นิโคลัส มิคเคลสัน มีกำหนดเข้าแคมป์ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในวันที่ 27 ธันวาคม 2566 ก่อนบินสู่ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 29 ธันวาคม 2566 และ พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในเกมอุ่นเครื่องวันที่ 1 มกราคม 2567 ที่สนามกีฬาแห่งชาติโตเกียว เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี และ Youtube Changsuek Official และอีกช่องทางการรับชม winning168.com

ที่มา: smilerosethailand.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *